ชิบูอิ คลินิก ร้อยไหม
ชิบูอิ คลินิก ร้อยไหม
Shibui Clinic
AKARUI iv-therapy

AKARUI
IV-THERAPY

เป็นการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ มีวิตามินและเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายต้วยตัวยา Premium Vitamin สูตรเข้มข้น 5 ชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระและเกลือแร่ต่าง ๆ ที่จำเป็น ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมานที่เพียงพอต่อร่างกายและตรงตามปริมาณที่แพทย์กำหนด

ผลที่ได้รับ

ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย สดชื่น ผิวพรรณชุ่มชื่น และในส่วนผสมของวิตามินสูตรนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

MASHIRO iv-therapy

MASHIRO 
IV-THERAPY

เป็นการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ โดยสูตรนี้เป็นการดีท๊อกซ์ตับ เพื่อล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย มีวิตามินและเกลือแร่ และกรดอะมิโนต่าง ๆ ที่จะช่วยสร้างเอ็นไซม์ที่จำเป็นต่อร่างกายด้วยตัวยา Super Premium Vitamin 9 ชนิด วิตามินจะช่วยเข้าไปล้างสารพิษในร่างกายโดยการเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายน้ำเช่น สารปรอท สารโลหะหนัก เป็นต้น ให้เป็นสารละลายน้ำได้ และตับก็จะล้างสารพิษ ขับออกมาในรูปแบบของระบบขับถ่ายและเหงื่อ ดังนั้นหลังจากให้วิตามินล้างตับไป ควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร เป็นเวลา 3 วันติดต่อกัน เพราะร่างกายจะได้ขับสารพิษออกมาให้ได้มากที่สุด หากร่างกายสะสมสารพิษไว้มากและไม่ถูกขับสารพิษออกมา ทำให้เป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งได้ ดังนั้น เมื่อมีการล้างพิษที่ตับ สารพิษถูกขับออกไม่สะสมในร่างกาย การดีท๊อกซ์์จึงสามารถป้องกันโรคมะเร็งได้ ทั้งนี้หาล้างพิษในร่างกายแล้วยังส่งผลทำให้ผิวพรรณจะดูมีน้ำมีนวล กระจ่างใส และผิวมีสุขภาพดี

ผลที่ได้รับ

– ช่วยลดการสะสมของไขมันพอกตับและลดการเกาะตัวของไขมันที่บริเวณผนังหลอดเลือด
– ช่วยให้ตับทำงานขับของเสียได้ดีขึ้น รวมทั้งสามารถขจัดของเสียและสารพิษที่ตกค้างภายในลำไส้
– ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
– ช่วยซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกาย และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกาย
– ผิวพรรณการจ่างใส ดูสุขภาพดี และเปล่งปลั่ง

SAIKURU iv-therapy

SAIKURU
IV-THERAPY

การให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ อุดมไปด้วยวิตามินที่ร่างกายต้องการด้วยสูตรยา Super Premium Vitamin 12 ชนิด สารอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย ช่วยระบบการไหลเวียนของโลหิต กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปกป้องเซลล์ผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันมลพิษต่าง ๆ มีมากขึ้นและยากที่จะหลีกเลี่ยง การฉีดวิตามินจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีคุณสมบัติในการต้านสานอนุมูลอิสระ เป็นซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างที่สึกหรอให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพอีกครั้ง เมื่อผิวพรรณได้รับสารอาหารเพียงพอและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ต่่าง ๆ แล้ว ผิวพรรณจะสว่าง กระจ่างใส ชุ่มชื่น สีผิวสม่ำเสมอทั่วร่างกาย วิตามินสูตรนี้ยังมีตัวเด่น ๆ เช่น โคเอ็นไซม์คิวเท็น ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันความเสื่อมของเซลล์ ทำให้อีลาสตินในผิวแข็งแรงส่งผลชะล่อการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ เมื่อให้วิตามินอย่างต่อเนื่อง ร่างกายมีการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายกลับมาทำงานได้อย่างปกติ จะส่งผลให้ผิวพรรณสว่าง กระจ่างใส ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแสง

ผลที่ได้รับ

– การเกิดริ้วรอยแห่งวัยช้าลง
– โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น
– ผิวไม่ไวต่อแสง
– รูขุมขนกระชับ หน้ามันน้อยลง
– สีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียนทั่วเรือนร่าง
– ผิวพรรณสว่าง กระจ่างใส
– ลดเม็ดสีเมลานิน ฝ้า กระ จางลง

Related Services

Shibui Clinic

Contact Information

บริษัท เดอร์มาเพิร์ล จำกัด
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

โทร : +66 (0) 99 228 2992
โทร : +66 (0) 2 102-1198

เพิ่มเพื่อน

Location