ชิบูอิ คลินิก ร้อยไหม
ชิบูอิ คลินิก ร้อยไหม
Shibui Clinic

ตรวจสอบตารางตรวจของแพทย์ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

หรือผ่านทาง Call Center โทร. 02 102 1198
เพื่อทำการนัดหมายการเข้ารับบริการทางการแพทย์ล่วงหน้า

ปรึกษาการปรับรูปหน้าโดยตรงกับคุณหมอ

มาเด้ คอลลาเจน MADE+COLLAGEN

มาเด้ คอลลาเจน คือ สูตรส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุเอนไซม์ และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารสกัดทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันวิธีการทำงานของ มาเด้คอลลาเจน

 1. Detoxitification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยอกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย เช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างในร่างกายจะทำให้ร่างกานอ่อนแอ และร่างกายจะไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้
 2. Metabolism คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยจะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นที่มากับเลือดทำให้กำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้
 3. Nutrients and Cell Therapy คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องกาย เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณ
 4. Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกยใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุหลักของโรคต่างๆได้ ทำให้ผิวแข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอกมาเด้คอลลาเจน เหมาะสำหรับใคร

 • ผู้ทีมีปัญหา สิวเรื้อรัง
 • ผิวแพ้ง่าย ลดอาการการแพ้ ลดการระคายเคืองของผิว
 • ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • คืนผิวพรรณที่อ่อนล้าให้สดใส
 • ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส
 • ผู้ที่ต้องการชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าแข็งแรง ทำให้ผิวไม่แพ้ง่ายวิธีการรักษา

แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาขนาดเล็ก ฉีดวิตามินบำรุง made collagen ตามจุดของการฝังเข็มบนใบหน้า 16 จุดเพื่อออกฤทธิ์กระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน เป็นการให้อาหารผิวโดยตรง เช่น วิตามิน คอลลาเจน กรดอะมิโนและแร่ธาตุต่าง ๆ วิธีนี้จะสามารถส่งผ่านยาเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้ถึง99% ทำให้ผิวได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่  ส่งผลให้ ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส ฝ้ากระดูจางลง และลดเม็ดสีเมลานินบนใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนเลือด กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย และยังทำให้การทาครีมบำรุงผิวซึมลงสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นระยะเวลารับการรักษาด้วยการฉีดมาเด้กี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคล และปัญหาของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน อายุน้อยจะเห็นผลได้ไวเนื่องจากเซลล์ผิวยังดี แต่มาเด้จะช่วยยั้งยังเรื่องสิวและริ้วรอยที่กำลังจะเกิดใหม่ เพราะฉะนั้น สิวและริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วนั้นจะทุเลาเบาบางลงเท่านั้น ควรเข้ารับการรักษาต่อเนื่องทุกๆอาทิตย์ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ประมาณ 5-7 ครั้ง ไม่ควรเว้นระยะห่างเกิน 1 สัปดาห์


**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับจำนวนในการต่อเนื่องการรักษา รวมทั้งสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล

Shibui Clinic

ปรึกษาการปรับรูปหน้าโดยตรงกับคุณหมอ

Related Services

Shibui Clinic

Contact Information

บริษัท เดอร์มาเพิร์ล จำกัด
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

โทร : +66 (0) 99 228 2992
โทร : +66 (0) 2 102-1198

เพิ่มเพื่อน

Location