ตรวจสอบตารางตรวจของแพทย์ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

หรือผ่านทาง Call Center โทร. 02 102 1198
เพื่อทำการนัดหมายการเข้ารับบริการทางการแพทย์ล่วงหน้า

นวัตกรรมฟื้นฟูเซลล์ผิว สวยสว่างกระจ่างใส

ปรับโครงสร้างผิวพร้อมคืนความกระจ่างใสดูเปล่งปลั่ง สู่ผลลัพธ์ย้อนวัยผิวอันน่าอัศจรรย์ ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Glitter ที่รวมสารอันทรงคุณค่าต่อผิวที่เราคัดสรรไว้เพื่อผลลัพธ์ต่อผิวอย่างชัดเจน เเละเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเเบบใน InnoGlitter ด้วยสูตรเฉพาะของสารประกอบสำคัญใน Glitter จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับคืนมาสดใสเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยเเละบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพให้เเข็งเเรงเพื่อปกป้องผลจากมลภาวะจากสารอันทรงคุณค่าต่อผิวจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยเรื่องการลดเลือนรอยหมองคล้ำเเละการอักเสบของผิวพร้อมการเติมเต็มผิวด้วยไฮยารูรอนเข้มข้นที่ทำงานได้อย่างทันทีเมื่อลงไปสู่ชั้นผิวKojic acid
กรดโคจิกเป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาตที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ เเละมีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำที่เกิดจากเเสงเเดดให้ดูจางลงทำให้ผิวใบหน้าดูกระจ่างใส

PDRN (Polydeoxyribonucleotide)
เป็นสารสำคัญระดับ DNA จากอสุจิปลาเเซลมอน ที่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ ถึงผลลัพธ์อันหน้าอัศจรรย์เเก่เซลล์ผิวในมนุษย์ โดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อย่างคลอลาเจนเเละอิลาสติน พร้อมคุณสมบัติลดการอักเสบและการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ผิวก็จะไดรับการซ่อมแซมฟื้นฟูอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพตามธรรมชาติ

Hyaluronic acid
ไฮยาลูรอนิค เป็นสารที่มีตามธรรมชาติเเละแทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ผิวพร้อมปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว จากอนุมูลอิสระเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย

Placenta essences
เเหล่งสารสำคัญอย่าง โกรทแฟคเตอร์ นานาชนิด ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของเซลล์ผิว เช่น HGF EGF TGF FGF นอกจากกระตุ้นการทำงานแก่เซลล์ยังตรงเข้าบำรุงล้ำลึกส่งผลต่อการสร้างหลอดเลือดที่หล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึงส่งเสริมการสร้างเส้นใยคอลลาเจนแก่เซลล์ผิวใหม่สารสกัดอันทรงคุณค่า ที่ควรค่าต่อการพิสูจน์

ด้วยคุณค่าของ Kojic acid ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการทำงานของเอนไซมไทโรซิเนสที่เป็นตัวการสำคัญของการสร้างเม็ดสีเมลานินพร้อมฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระเเก่เซลล์ผิวทำหน้าที่เป็น Whitening ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และลบเลือนจุดด่างดำ อย่างได้ผลสารบำรุงล้ำลึกระดับ DNA อย่าง PDRN จากอสุจิปลาเเซลมอน ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกพร้อมลดการอักเสบเเละส่งเสริมการสร้างเส้นใยคลอลาเจนเเละอิลาสติน ด้วยสูตรเฉพาะใน InnoGlitter ยังประกอบไปด้วย กรดไฮยาลูรอนิค ที่พร้อมทำงานทันทีเมื่อลงไปสู้ชั้นผิว มอบคืนความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นพร้อมเติมเต็มริ้วรอยเเห่งวัยให้ดูเรียบเนียน โดยการทำงานร่วมกับสารโกรทแฟคเตอร์ ที่สำคัญกว่า 100 ชนิด ที่ช่วยเร่งกระบวนการการทำงานของเซลล์ผิวในทุกด้านทั้ง การสร้างคลอลาเจนเเละอีลาสตินให้เเก่ผิว ทำให้โครงสร้างผิวแข็งเเรงมอบคืนความอ่อนเยาว์ของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ


**ผลที่ได้รับอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างละเอียด

แพทย์ผู้บริหาร

น.พ. นัทธี กุลทัศนศิลป์
Line-Art

น.พ. นัทธี  กุลทัศนศิลป์
Dr. Natthee Kooltasnasilp

 • Certificate of Lipo V Face & Body l K2 Plus Gold l K2 Plus PDO l K2 Plus PLLA Thread, K2 International, South Korea
  .
 • Certificate of PRFM & PDRN Novel Growth Factors in Dermatology, SELPHYL, Dermalink Thailand
  .
 • Certificate of Anti-Aging Medicine Program, Thai Society of Anti-Aging and Regenerative Medicine, Thailand
  .
 • Certificate of New Frontier in Aesthetic Dermatology and Cosmetic Surgery ASEAN 2016, Mae Fah Luang University, Chiang Rai
  .
 • Certificate of The Scientific Program, Dermatology Society of Thailand
  .
 • Certificate of In Recognition of Completion for Double Fix Pyramid Certificate Course, Double Fix Pyramid
  .
 • Certificate of Anti-Aging and Aesthetic Medicine, The American Academy of Anti-Aging Medicine

Related Services

Shibui Clinic

Contact Information

บริษัท เดอร์มาเพิร์ล จำกัด
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

โทร : +66 (0) 99 228 2992
โทร : +66 (0) 2 102-1198

เพิ่มเพื่อน

Location