ตรวจสอบตารางตรวจของแพทย์ได้ที่

เพิ่มเพื่อน

หรือผ่านทาง Call Center โทร. 02 102 1198
เพื่อทำการนัดหมายการเข้ารับบริการทางการแพทย์ล่วงหน้า

Cella คำตอบของการย้อนวัยและฟื้นฟูสุขภาพอย่างแท้จริง

จากการค้นพบของนักวิทยาศาสตร์ว่าใน Placenta มีสารชีวโมเลกุลที่สำคัญอย่าง Peptide PDRN Vitamins Minerals และ Growth Factorมากกว่า 8,000 ชนิด ที่จะช่วยการเจริญเติบโต และการซ่อมแซมของร่างกายทุกอวัยวะ และระบบทั่วร่างกาย

Placenta (พลาเซนต้า) ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์และความงามมาอย่างยาวนาน ในหลายๆประเทศ เช่น ในประเทศจีน ได้ถูกนำมาใช้ในแพทย์แผนจีนโบราณเพื่อมาใช้ฟื้นฟูสุขภาพผู้หญิงหลังคลอด ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยเร่งกระบวนการรักษาบาดแผล และฟื้นฟูสุขภาพให้กลับมาดังเดิมอย่างรวดเร็ว และได้ถูกบันทึกไว้ในตำราแพทย์แผนจีนอย่าง TCM MateriaMedica ในปี ค.ศ. 1578 อีกด้วย ปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบสารสำคัญในพลาเซนต้าอย่าง Growth FactorPDRN Peptide และสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับเซลล์ทั้งร่างกาย จึงเป็นที่ถูกใช้แพร่หลายทั้งในแถบทวีปยุโรปและอเมริกาทั้งทางด้านการแพทยและเครื่องสำอางรวมถึงแถบทวีปเอเชียอย่างเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่นโดย FDA ได้อนุญาติให้ใช้พลาเซนต้าเพื่อช่วยการทำงานของตับในโรคตับเรื้อรัง และอาการอ่อนเพลียในวัยหมดประจำเดือน และที่สำคัญในประเทศญี่ปุ่นได้นำสารสกัดจากพลาเซนต้ามาใช้ทั้งการฉีด และการทานโดยกระทรวงสาธารณสุขของญี่ปุ่นได้รับรองและจัดให้พลาเซนต้าเป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นทางการ

จากสารทั้งหมด 6 ชนิดที่มีอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจากพลาเซนต้ามีคุณสมบัติช่วยเร่งปฏิกิริยาการพลัดผิวใหม่แทนที่เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากการได้รับรังสียูวีจากแสงแดดและเกิดการสร้างเมลามินจำนวนตามมาที่ส่งผลต่อผิวทำให้หมองคล้ำ ดูไม่สดใสสารสกัดสำคัญ 6 ชนิด

Growth Factors

ในพลาเซนต้าอุดมด้วย Growth factor นานาชนิด ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นทางธรรมชาติต่อการเจริญเติบโตด้านอวัยวะร่างกายของทารกในครรภ์ในทุกระบบ โดยผ่านจากพลาเซนต้านี้เอง ซึ่งหากสกัดพลาเซนต้ามาอย่างถูกวิธี และได้มาตราฐาน ก็จะสามารถแยก Growth factor ต่าง ๆ ที่จะช่วยการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมของร่างกายทุกอวัยวะทุกระบบ เช่น  ช่วยการเจริญของระบบประสาท ช่วยการเจริญเติบโตและการซ่อมแซมตับ  ช่วยเรื่องผิวพรรณ ช่วยชะลอความชราและปรับสมดุลฮอร์โมนจึงช่วยเรื่องลดอาการของวัยทอง

Stem Cell Stimulating Factor

ใน Placenta ยังมี Stem Cell Stimulating Factor ซึ่งจะช่วยกระตุ้น Stem Cell ในร่างกายที่อยู่ในภาวะพัก ให้กลับมาเริ่มการทำงาน ในการซ่อมแซมร่างกาย และพบว่าสามารถกระตุ้นการผลิต Stem Cell จากไขกระดูกได้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ

Cytokines

ไซโตไคน์เป็นโปรตีนหรือไกลโคโปรตีนที่มีขนาดเล็ก ที่มีอยู่ในร่างกายและถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองต่อสิ่งกระตุ้น ไซโตไคน์ ออกฤทธิ์ต่อเซลล์เป้าหมายโดยกระตุ้นทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงภายในเซลล์ หรืออาจกล่าวได้ว่าไซโตไคน์เป็นโมเลกุลที่เซลล์ใช้ติดต่อสื่อสารกันเพื่อควบคุมการทำงาน การสร้างแอนติบอดี้ และกระตุ้นเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ทำงานได้อย่างเป็นระบบ เป็นต้น จะเห็นได้ว่าในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่กระบวนการสร้างและพัฒนาเซลล์ การทำงานประสานกันระหว่างภายในเซลล์ล้วนมีไซโตไคน์เข้าไปเกี่ยวข้อง

PDRN

โพลีดีออกซีนิวคลีโอไทด์ เป็นสารออกฤทธิ์ในระดับนาโนโมเลกุล ที่สกัดได้ มีฤทธิ์ช่วยในเรื่องเร่งการรักษาบาดแผลฟื้นฟูเสริมสร้างเส้นใยคลอลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว รวมถึงปกป้องผิวจากการทำลายโดยรังสียูวี ที่ตัวการสำคัญต่อความเสื่อมโทรมของผิว

Peptides

ในสารสกัดจากพลาเซนต้ามีสารจำพวกเปปไทด์ที่ช่วยในการทำงานของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น เปปไทด์ฮอร์โมน อย่างโกรทฮอร์โมนที่ถือเป็นตัวชี้วัดถึงความแก่ชราหากมีปริมาณลดลง ซึ่งการที่ได้รับสารสกัดจากพลาเซนต้าที่อุดมไปด้วยโกรทฮอร์โมนจะช่วยฟื้นฟูร่างกายให้เข้าสู่ภาวะปกติ มีพลังชีวิต และเร่งการสร้างเนื้อเยื่อเพื่อให้คงความเป็นหนุ่มสาวและคงความมีอายุยืนนานไว้ อีกทั้งยังประกอบไปด้วยCollagen-derived peptide ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายเซลล์ในร่ายกายให้เสื่อมสภาพ

Mesenchymal  Extract

สารสกัดสเตมเซลล์จากสายสะดือที่ผ่านการเลี้ยงด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ อุดมไปด้วย Growth factors ที่มีปริมาณมากอย่างTransforming growth factor beta 1 (TGF-β1) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และหลอดเลือดให้กับชั้นผิว อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของ Extracellular matrix components อย่างคลอลาเจน และอิลาสตินที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวให้ดูเนียนนุ่มหลังใช้ทำไมต้องเป็น innoCella

ด้วยปริมาณโปรตีนที่พบใน InnoCella ที่มีสูงกว่าแบรนด์อื่นจากกระบวนการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Biochemical Processing Protocol ชนิด Aqueous Extraction ที่ดึงคุณค่าสารสำคัญจากพลาเซนต้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์และไม่สูญเสียหน้าที่การทำงาน โดยไม่ผ่านการย่อยด้วยเอ็นไซม์ หรือ กรดทางเคมี ที่ส่งผลต่อการทำลายโปรตีนสำคัญในพลาเซนต้า จึงมั่นใจได้ว่าสารสกัดพลาเซนต้าใน InnoCella เป็นสารสกัดที่เพียบพร้อมด้วยสารทางชีวโมกุลที่สำคัญต่อร่างกาย รวมไว้ได้อย่างสมบูรณ์และครบถ้วน อีกทั้งเพื่อเป็นการยืนยันความปลอดภัยใน InnoCella จึงมีเอกสารยืนยันการตรวจสอบหาสารเคมี โลหะหนักและเชื้อโรค ที่อาจเป็นอัตรายต่อผู้ใช้ในทุกล็อตของการผลิตอีกด้วย


**ผลที่ได้รับอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวและอายุของแต่ละบุคคล ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างละเอียด

แพทย์ผู้บริหาร

น.พ. นัทธี กุลทัศนศิลป์
Line-Art

น.พ. นัทธี  กุลทัศนศิลป์
Dr. Natthee Kooltasnasilp

 • Certificate of Lipo V Face & Body l K2 Plus Gold l K2 Plus PDO l K2 Plus PLLA Thread, K2 International, South Korea
  .
 • Certificate of PRFM & PDRN Novel Growth Factors in Dermatology, SELPHYL, Dermalink Thailand
  .
 • Certificate of Anti-Aging Medicine Program, Thai Society of Anti-Aging and Regenerative Medicine, Thailand
  .
 • Certificate of New Frontier in Aesthetic Dermatology and Cosmetic Surgery ASEAN 2016, Mae Fah Luang University, Chiang Rai
  .
 • Certificate of The Scientific Program, Dermatology Society of Thailand
  .
 • Certificate of In Recognition of Completion for Double Fix Pyramid Certificate Course, Double Fix Pyramid
  .
 • Certificate of Anti-Aging and Aesthetic Medicine, The American Academy of Anti-Aging Medicine

Related Services

Shibui Clinic

Contact Information

บริษัท เดอร์มาเพิร์ล จำกัด
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 20.00 น.

โทร : +66 (0) 99 228 2992
โทร : +66 (0) 2 102-1198

เพิ่มเพื่อน

Location